Cho thuê căn hộ Panorama view sông giá 1,600 USD

1,600 $

Mô tả chi tiết

Cho thuê căn hộ Panorama diện tích 146 m2, thiết kế 3 phòng ngủ, phòng làm việc, 2 bathroom, phòng khách, bếp, ban công.

Căn hộ lót sàn gỗ cao gấp toàn bộ, đầy đủ nội thất cao cấp chỉ cần anh chị xách va li vào ở ngay. Miễn phí 1 chỗ đỗ ô tô.

Giá cho thuê chỉ 1,600 USD/tháng.

The Panorama tọa lạc trong Khu Kênh Đào (được mô phỏng theo Khu Kênh Đào tại Mỹ) vốn dĩ từ lâu như tự hữu một “chiếc máy điều hòa khổng lồ” từ thiên nhiên cảnh quan bao quanh. Trong đó, tự nhiên sắp sẵn những hình khối theo “tone” xanh chủ đạo với nhiều biến tấu: gam xanh của dòng sông cảnh quan dọc theo thế đất, bên kia sông là mảng xanh dự kiến quy hoạch sân Golf 36 lỗ; trên là bầu trời trong vắt nối liền hai mảng xanh ấy như một đường chân trời xa xa mà khoảnh khắc nào trong ngày cũng có thể tận hưởng; gần hơn là hai mảng xanh công viên đô thị rộng với diện tích cộng gộp gần tròn 16ha gần như viền gọn ôm Khu Kênh Đào ở giữa. Có ví von Kênh Đào là một “thành phố của cảnh quan và gió” thì cũng chẳng có gì là quá bởi sự giao hòa của thiên nhiên hoa lá, sự kết hợp mặt nước, bầu trời, sự gặp gỡ của nắng, của gió và bản hòa tấu của những âm thanh tự nhiên như tạo nên một bức tranh đẹp đưa luồng gió mát ùa vào từng ngôi nhà trong Khu Kênh Đào. Trong cảnh sắc ấy, cho thuê căn hộ Panorama thiết kế sang trọng với 6 building kiêu sa vươn cao ngay cửa ngõ phía Tây vào Khu Kênh Đào.

Chia sẽ bất động sản

Chia sẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *