Tin tức

Giới thiệu dự án căn hộ Midtown – Thiên đường cuộc sống

Phú Mỹ Hưng, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiên phong kiến tạo những không gian sống hoàn hảo và phong cách sống đỉnh cao. Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group, 3 nhà phát triển bất động sản Nhật Bản trứ danh toàn cầu với những công trình kiến trúc tầm cỡ.

Chắt lọc tinh hoa phương Đông, lần đầu tiên tại Việt Nam, một tuyệt tác kiến trúc đẳng cấp quốc tế được kiến tạo từ sự kết hợp giữa các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á.

Trân trọng giới thiệu dự án Midtown – Thiên đường cuộc sống.

midtown-phumyhungpro-com
Hình phối cảnh Midtown Phú Mỹ Hưng

Vị trí dự án căn hộ Midtown

Có thể nói dự án Phú Mỹ Hưng Midtown nằm trên thế đất địa linh, vượng khí sinh tài lộc mà không phải dự án nào trong Phú Mỹ Hưng cũng sở hữu và đáng nói là điều này mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân, cũng như tác động trực tiếp đến giá trị gia tăng bất động sản:

  • Nhất cận thị: Cách một cây cầu là đến khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent sầm uất hiện đại với các cao ốc đa chức năng như văn phòng, khách sạn, dịch vụ, F&B
  • Nhị cận giang: phía trước là dòng sông cảnh quan uốn lượn theo thế đất
  • Tam cận lộ: nằm ngay mặt tiền đại lộ doanh thương Nguyễn Lương Bằng & đại lộ Tân Phú tập trung các trường học quốc tế và công trình hành chính.
  • Tứ hội ngộ cận viên: đối diện là công viên hoa anh đào SAKURA PARK duy nhất tại Việt Nam. Trong khoảng cách đi bộ là tổ hợp công viên Nam Viên rộng 4,5ha.
  • Ngũ liên thông cận giáo: tứ phía bao quanh là hệ thống trường học trong & ngoài nước (trường quốc tế Canada, Nam Sài Gòn, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc…)
Vị trí Midtown Phú Mỹ Hưng
Vị trí Midtown Phú Mỹ Hưng

Tiện ích bên trong dự án

MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ MIDTOWN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *