Tin tức

Biệt thự Hưng Thái Phú Mỹ Hưng

Vị trí:

Biệt thự Hưng Thái Phú Mỹ Hưng nằm mặt tiền đường số 2, P.Tân Phong, Quận 7. Khu Biệt thự được chia làm 2 khu là Biệt thự Song lập Hưng Thái 1 và Biệt thự Đơn lập Hưng Thái 2. Được tách riêng với Nhà phố Hưng Gia – Hưng Phước và chỉ có một cổng ra vào nên được bảo vệ với hệ thống an ninh tốt và nghiêm ngặt.

Thiết kế – Mẫu nhà

Khu Biệt thự Hưng Thái được thiết kế: 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng, 4-5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 3 toilet, 1 khuôn viên cây xanh nhỏ phía sau và chỗ để xe hơi rộng. Khuôn viên vườn rộng và thoáng mát đảm bảo cho gia chủ có thể trồng được các loại cây cảnh tạo nên một không gian sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên

Biệt thự Hưng Thái 1: Diện tích: 7x18m.

biet-thu-song-lap-hung-thai-1-phumyhungpro.com

Biệt thự Đơn lập Hưng Thái 2: Diện tích: 12x18m

biet-thu-don-lap-hung-thai-2-phumyhungpro.com

Hưng Thái II có vị trí yên tĩnh, tọa lạc gần hành lang cây xanh với không gian được quy hoạch xanh và rộng mở. Đường đến khu phố rộng 31.5m, các đường nội bộ 10m tráng nhựa láng.
Có 4 kiểu biệt thự kiến trúc tinh tế, thiết kế nhiều cửa sổ hướng ra sân vườn, mở ra cảnh đẹp và đón ánh sáng. Toàn khu là tổng thể các biệt thự, kiến trúc 2 tầng, 3~4 phòng ngủ, DTXD từ 237m2~279m2. Mỗi biệt thự có diện tích sân vườn từ 106m2 ~ trên 300m2.

Khu Biệt thự Hưng Thái nằm tại trung tâm Phú Mỹ Hưng nên có rất nhiều tiện ích như gần Hồ bơi, sân tennis, sân golf 36 lỗ, khu vui chơi giải trí, nhiều nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, khách sạn, quán bar, spa, showroom, trường học, bệnh viện, công viên dạo bộ rộng…Gia chủ có thể tận hưởng được một cuộc sống thoải mái và hiện đại nhất.

Giá giao dịch hiện thời:

Bán biệt thự Hưng Thái 1 [song lập] giá : 10 – 12 tỷ/căn, giá cho thuê biệt thự Hưng Thái 1: 1,200 – 1,800 USD/tháng.
Bán biệt thự Hưng Thái 2 [đơn lập] giá : 20 – 25 tỷ/căn, giá cho thuê biệt thự Hưng Thái 2: 2,200 – 3,000 USD/tháng.

hung-thai-1-phumyhungpro.com

hung-thai-2-phumyhungpro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *